2 TUỔI KỶ TỴ 1989 LẤY NHAU CÓ HỢP KHÔNG?

2 TUỔI KỶ TỴ 1989 LẤY NHAU CÓ HỢP KHÔNG?

Chắc chắn, có nhiều câu hỏi thắc mắc khi người Kỷ tỵ có dự định kết hôn với người cùng tuổi Kỷ Tỵ. Chính vì vậy, việc tìm hiểu những lưu ý 2 tuổi kỷ tỵ 1989 lấy nhau vô cùng quan trọng để biết tương sinh hay tương khắc từ đó tìm phương án giải xung khắc vợ chồng. Cùng xem, những giải thích của phong thủy dưới đây để tìm câu trả lời cho câu hỏi cho việc 2 tuổi kỷ tỵ 1989 lấy nhau nhé!

2 TUỔI KỶ TỴ 1989 LẤY NHAU CÓ HỢP KHÔNG?

2 tuổi kỷ tỵ 1989 lấy nhau có hợp không

Kỷ Tỵ (nam mạng) có thể cho là người trí tuệ, ham học, tăng tiến trên con đường học vấn. Có sở trường về văn chương, triết học hơn là kỹ thuật, chuyên môn, dễ trở thành nhà nghiên cứu, triết gia, văn nhân… Bản tính điềm đạm, đồng thuận cha mẹ, quan tâm tới mọi người, mọi chuyện đều hòa hợp. Cũng vì vậy, cuộc sống ít gặp trắc trở và bản thân cũng thích cuộc sống nhàn nhã, không muốn bon chen trong vòng danh lợi.

Tích cách, trầm lặng và không chịu áp lực cao nhưng rất chân thật và đồng cảm kẻ cùng cảnh ngộ. Số không được giàu sang, phú quý mà ở trong mức sống an nhàn cho đến suốt cuộc đời.

Kỷ Tỵ (nữ mệnh) là người thông minh, ham học hỏi, có khiếu về văn chương hơn kỹ thuật. Tính tình có phần đặc biệt, nội tâm sâu sắc nhưng hay biểu hiện trái ngược, dễ bị người khác hiểu lầm. Ðôi khi, trong lòng không vui vẫn tỏ ra bình thường, vui vẻ, có lúc muốn được quan tâm lại tỏ ra bất cần.

Ý chí mạnh mẽ, kiên định quan điểm của mình, khó tìm được tiếng nói chung với bạn bè nên trong công việc, ít người hợp tác. Phụ nữ có khả năng chu toàn mọi việc ở nhiều lĩnh vực nhưng thiếu sự cầu tiến chỉ muốn an nhàn, bình thản, Sống về nội tâm nhiều hơn về vật chất, danh lợi. Sự nghiệp phải chịu lắm thăng trầm, con đường tiền bạc không ổn định. Nếu có của tài trợ thì cũng trắng tay, phải tự lực làm ra mới giữ được. Vào Trung Vận, tình duyên đẹp sự nghiệp cũng tiến triển cùng chiều.

Xem thêm:  TÌM HIỂU TUỔI KỶ SỬU 2009 SINH THÁNG NÀO TỐT NHẤT

2 TUỔI KỶ TỴ 1989 LẤY NHAU CÓ HỢP KHÔNG?

Tình duyên 2 tuổi kỷ tỵ 1989 lấy nhau

Dựa vào lá số tử vi, người xem sẽ thấy bối cảnh toàn diện trong cuộc sống nếu hai tuổi nam Kỷ Tỵ lấy nữ Kỷ Tỵ thành vợ chồng, bao gồm những ưu điểm, thế mạnh và cả những khuyết điểm, khó khăn. Để từ đó, tìm phương án điều chỉnh phù hợp, cân bằng hơn, đem lại cuộc sống gia đình chan hòa, hạnh phúc. Dưới đây là bảng tổng quan về 2 tuổi kỷ tỵ.

Yếu tố Tuổi nam Tuổi nữ
Năm sinh dương lịch 1989 1989
Mệnh Đại lâm Mộc Đại lâm Mộc
Cung Khôn Tốn
Niên mệnh năm sinh Thổ Mộc

Xét trên yếu tố về mệnh.

  • Mệnh nữ kỷ tỵ 1989 được hiểu là mệnh Dương Mộc.
  • Mệnh nam kỷ tỵ 1989 nghĩa là Dương Mộc.

2 tuổi kỷ tỵ 1989 có ngũ hành bình hòa, vợ chồng âm dương ngũ hành không sinh, không khắc nhau, không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp.

2 TUỔI KỶ TỴ 1989 LẤY NHAU CÓ HỢP KHÔNG?

Xét trên yếu tố can chi.

  • Can chi nam có nghĩa là Kỷ.
  • Can chi nữ có nghĩa là Kỷ.

Cả hai người đều có cùng thiên can Kỷ, có hành can như nhau, thể hiện cùng một ý chí.

Xét trên yếu tố thập nhị địa chi, có thể thấy rằng: 

  • Địa chi nam 1989 có nghĩa là Tỵ
  • Địa chi nữ 1989 nghĩa là Tỵ

Tuổi nam Kỷ Tỵ nữ tuổi Kỷ Tỵ có chi năm Tỵ và Tỵ tự chủ, bình hòa nhau; không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp. Cho thấy cá tính riêng biệt với nhau, không tạo nên sự kiềm chế xung đột lẫn nhau. Trong cuộc sống, gia đình có thể dự báo đây là một gia đình hạnh phúc. Cả hai cũng cần thường xuyên chú ý đến nhau nhiều hơn.

Xem thêm:  Theo phong thủy hướng bàn thờ là hướng nào

Xét theo cung phi bát tự.

  • Cung phi nam nghĩa là Khôn.
  • Cung phi nữ nghĩa là Tốn.

Nam cung Khôn Thổ nữ cung Tốn Mộc gặp phải Ngũ quỷ là không tốt. Ngũ quỷ thuộc sao Liêm Trinh, không tốt có thể ảnh hưởng chủ yếu đến sức khỏe, trong nhà các sự việc không hay vô cớ xảy đến, người nhà mổ xẻ ung thư, tai tiếng thị phi, dèm pha, mất tiền vô cớ, mất tiền oan, công việc làm ăn không được thuận lợi, thất bại liên tục, những điều không tốt hay xảy đến, khiến vợ chồng phiền phòng, ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi. 

Xét trên niên mệnh.

  • Niên mệnh nam 1989 là Thổ.
  • Niên mệnh nữ 1989 là Mộc.

Nam mệnh Thổ Nữ mệnh Mộc có nghĩa là Vợ chồng Thổ Mộc ý tranh cãi, trái mắt vô tình tương khác xung, công việc không tương thích, nửa đời nhân duyên gia tài không.

Người nam có can là Kỷ nếu lấy người nữ có chi là Tỵ nghĩa là số người đàn ông phải có vợ lẽ, tuy vậy mà người đàn ông tái hợp về với vợ lớn. Vợ tái hợp sinh đủ con trai và con gái, vợ chồng chung sống đến già, làm ăn phát đạt.

2 TUỔI KỶ TỴ 1989 LẤY NHAU CÓ HỢP KHÔNG?

Về mặt tâm linh, đạo Phật răn dạy rằng đến với nhau là cái duyên, dù hợp hay không hợp tuổi cũng là số trời đã sắp đặt, không thể thay đổi. Để thay đổi nghiệp duyên, bạn hay chăm chỉ làm những việc thiện, tích đức giữ trong sạch nhân đức sẽ chiến thắng số mệnh. Đó là những lưu ý 2 tuổi kỷ tỵ 1989 lấy nhau. Mong rằng, bạn sẽ tìm được một nửa hạnh phúc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *