30+ lăng mộ đá đẹp, chuẩn phong thủy của Bình Minh Stone

30+ lăng mộ đá đẹp, chuẩn phong thủy của Bình Minh Stone 1

Có nhiều gia đình lựa chọn xây dựng khu lăng mộ đá để an táng cho người đã mất, thể hiện sự hiếu kính, tưởng nhớ những người đã khuất trong gia đình, dòng họ. Lăng mộ đá sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như độ bền cao, dễ dàng vệ sinh, lau dọn, mang đến sự uy nghiêm và hợp phong thủy.

Lăng mộ đá là gì?

Lăng mộ đá (còn được gọi là lăng tẩm, lăng) là công trình kiến trúc ngoài trời được xây dựng bao quanh nơi chôn cất của người khuất, chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối. Khu lăng mộ là quần thể bao gồm rất nhiều công trình nhỏ bên trong như: Mộ đá, cuốn thư đá, đỉnh hương đá, cây hương đá,…Lăng thờ đá quy hoạch nhiều ngôi mộ một lúc để thuận tiện hương khói.

Mộ đá thường được xây dựng bằng các loại đá khác nhau, có độ bền bỉ theo thời gian, chống lại các tác nhân bên ngoài ảnh hưởng đến thi thể của người đã khuất. Lăng mộ đá còn thể hiện sự tôn kính, hiếu thuận của con cháu đối với cha ông, tổ tiên….

30+ lăng mộ đá đẹp, chuẩn phong thủy của Bình Minh Stone 1

Ưu điểm của lăng mộ đá

Khi ông bài, tổ tiên về với cát bụi thì cần xây “nhà mới” là những ngôi mộ đá. Để quy tụ các ngôi mộ cùng dòng họ vào chung một khuôn viên để thuận tiện cho việc hương khói thì người ta thường xây dựng khu lăng mộ đá. Do đó, lăng mộ đá có một số ưu điểm nổi bật như sau:

 • Bền vững theo thời gian: Khác với các chất liệu khác, lăng thờ đá rất bền, dù trong điều kiện khắc nghiệt của thời tiết, khí hậu. Có thể nói mộ đá có độ bền vĩnh cửu theo thời gian bởi đá hình thành qua hàng ngàn hàng vạn năm với độ cứng, độ bền cao.
 • Đẹp, trang nghiêm và thể hiện sự tôn kính của con cháu: Khu lăng mộ đá luôn nổi bật với không gian xung quanh. Toàn bộ lăng mộ toát lên vẻ đẹp cổ kính, thể hiện sự tôn kính, toát lên được đạo lý uống nước nhớ nguồn, là tình cảm và lòng thành kính của con cháu đối với người đã khuất.
 • Xây dựng lăng thờ đá chính là để quy tụ tất cả những ngôi mộ của người khuất trong cùng dòng họ, gia đình, giúp con cháu tiện bề hương khói. Đồng thời cũng tạo điều kiện để các ông bà, tổ tiên được yên nghỉ gần nhau.
Xem thêm:  Quy trình thi công sơn epoxy uy tín giá rẻ tại

30+ lăng mộ đá đẹp, chuẩn phong thủy của Bình Minh Stone 2

Bình Minh Stone – Đơn vị chuyên thi công, thiết kế lăng mộ đá chuyên nghiệp

Lăng mộ đá là công trình tâm linh cần sự đầu tư và nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi thiết kế để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, tâm linh và phong thủy, vì thế cần lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp thực hiện.

Những khu lăng thờ đá của Bình Minh Stone xây dựng được thiết kế với đầy đủ các bộ phận cấu thành. Trong đó, mỗi bộ phận đều được chăm chút tỉ mỉ, từ mộ đá, cuốn thư đá, đèn đá, lư đá, lan can đá… Tất cả đã tạo nên một tổng thể hoàn hảo, hợp phong thủy, thể hiện được sự thành kính với những người đã khuất và hưng thịnh, bình an.

30+ lăng mộ đá đẹp, chuẩn phong thủy của Bình Minh Stone 3

Bình Minh Stone hàng năm đều đưa ra những mẫu lăng mộ đá mới theo xu thế thời đại, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Chúng tôi tự hào là đơn vị có nhiều năm trong nghề điêu khắc đá. Các thiết kế lăng thờ đá của Bình Minh Stone đều được chế tác từ nguồn đá thiên nhiên, khai thác từ Thanh Hóa, Nghệ An, Yên Bái, Bình Định…giúp đảm bảo chất lượng. Khi có nhu cầu chế tác mộ đá hay khu lăng mộ đá, hãy liên hệ với Bình Minh Stone theo các thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIÊU KHẮC ĐÁ BÌNH MINH

 • Trụ sở chính: Thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.
 • Xưởng sản xuất: Làng nghề Đá mỹ nghệ, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.
 • Xưởng trưng bày: Thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.
 • Website: https://binhminhstone.vn/
 • Hotline:  0912 396 986 – 0942 857 378
 • Email: [email protected]
Xem thêm:  Hai tuổi Mậu Dần lấy nhau có hợp không?

Cách hóa giải khi mua nhà nhầm hướng không hợp tuổi

Nếu phong thủy nhà ở theo tuổi của bạn không hợp hãy tham khảo những cách hóa giải dưới đây:

 • Sử dụng cửa phụ: Tận dụng cửa hông là cách thường được ưa chuộng để “định hướng lại” ngôi nhà khi theo quan niệm Phong thủy, năng lượng xấu có thể gây ảnh hưởng. Cửa hông sẽ hóa giải năng lượng không tốt, đồng thời ngăn chặn sự xâm nhập của nó vào không gian bên trong ngôi nhà.
 • Sử dụng gương: Bằng cách đặt gương ở những vị trí đúng đắn, gia chủ có thể gỡ bỏ những năng lượng tiêu cực và hướng không tốt, đồng thời mang đến cho gia đình cơ hội về tài lộc, sức khỏe và hòa bình.
 • Bài trí những vật phẩm may mắn: Nên sử dụng các vật phẩm may mắn như: thác nước phong thủy trong nhà, các loại cây phong thủy trong nhà để rước tài đón lộc vào nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *