Hướng dẫn cách xem phong thủy theo tuổi cho mọi người

Hướng dẫn cách xem phong thủy theo tuổi cho mọi người

Như các bạn cũng biết, cách xem vận mệnh số mệnh con người theo tuổi là một trong những phương pháp vô cùng đơn giản . Nó là cách dễ dàng tra cứu nhất để biết được các tuổi con giáp mỗi người. Nhờ đó bạn có thể hiểu được phần nào về tính cách, sự nghiệp của chính bản thân. Đồng thời có thể hiểu được người thân để làm căn cứ xác định đường lối phát triển sự nghiệp cách tốt nhất. Hơn nữa, sự tiền tài, sức khỏe, tình duyên qua các năm. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin chia sẻ cách xem phong thủy theo tuổi các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết nhé!

Hướng dẫn cách xem phong thủy theo tuổi cho mọi người

Theo quy luật âm dương ngũ hành xem phong thủy

Như các bạn cũng biết, văn hóa phương đông tin rằng vạn vật trong đất đời đều được  tạo nên. Nó bị ảnh hưởng bởi 5 yếu tố trong ngũ hành. Sự vận động và biến chuyển của vũ trụ bao gồm mọi vật chất tồn tại khi xem phong thủy. Nó đều hoạt động theo quy luật tương sinh tương khắc và sự cân bằng âm dương theo nguyên tắc phong thủy. Năm yếu tố tạo nên ngũ hành bao gồm là mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi người cần xem vận mệnh theo năm sinh. Khi đó, để từ khi xác định mối quan hệ tương sinh tương khắc của mình cụ thể.

Hướng dẫn cách xem phong thủy theo tuổi cho mọi người

Ngũ hành tương sinh xem phong thủy

Theo ngũ hành tương sinh theo phong thủy, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Trong ngũ hành tương sinh, mối quan hệ giữa hai hành mang tính chất bổ trợ lẫn nhau cách tối ưu nhất. Cái mệnh này sinh ra cái kia và ngược lại. Đối với số mệnh con người, cung mệnh ảnh hưởng rất nhiều bởi việc chọn cung mệnh tương sinh tương khắc. 

Xem thêm:  Hai tuổi Mậu Dần lấy nhau có hợp không?

Mộc sinh Hỏa là cỏ cây có thể đốt cháy để tạo lửa. Ngoài ra, Hỏa sinh Thổ là lửa cháy thiêu rụi vạn vật sẽ thành tro ngấm vào đất. Đặc biệt, Thổ sinh Kim là kim loại nằm trong đất khi được khai thác sẽ được mài khắc thành kim loại. Bên cạnh đó, Kim sinh Thủy là kim loại khi được hóa lỏng sẽ biến thành nước. Cuối cùng là Thủy sinh Mộc tức là nước nuôi lớn cây cối, thực vật. Như các bạn cũng biết rằng cây cối cần nước để duy trì sự sống và phát triển để tươi tốt hơn. Chính vì thế, các bạn có thể tham khảo để hiểu được quy luật tương sinh của mình.

Hướng dẫn cách xem phong thủy theo tuổi cho mọi người

Ngũ hành tương khắc khi xem phong thủy

Trước hết, Mộc khắc Thổ tức là rễ cây xuyên vào sâu trong lớp đất dày để hút dinh dưỡng từ đất nuôi sống chính nó. Đối với Thổ khắc Thủy tức là đất có thể ngăn được dòng nước, đất có thể hấp thụ nước hoàn toàn. Ngoài ra, Thủy khắc Hỏa tức là nước dập tắt được lửa nên thủy có thể chế áp được Hỏa. Bên cạnh đó, Hỏa khắc Kim tức là nhiệt lượng tỏa ra từ lửa có thể làm nóng chảy kim loại thành chất lỏng. Đặc biệt, Kim khắc Mộc là kim loại được chế thành công cụ để chặt cây cối. Chính vì thế, các bạn có thể tham khảo để tránh tương khắc.

Một số thuật ngữ chuyên ngành về cách xem phong thủy theo tuổi

Đối với thuật ngữ can chi được kết hợp từ 2 yếu tố Thiên can và Địa chi của thuật ngữ chuyên ngành. Tuổi can chi là tuổi tính theo Âm lịch của mỗi người khác nhau dựa theo năm sinh và tuổi dương để hiểu được chi tiết. Ngoài ra, Thiên can được tạo thành bởi 10 yếu tố đó là Can, Tân, Nhâm, Quý, Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu và Kỷ

Bên cạnh đó thuật ngữ Địa chi được tạo thành từ 12 yếu tố ứng với 12 con giáp lần lượt như sau đó là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Đối với bất cứ ai cũng đều có tuổi can chi trong tuổi của mình. Ngoài ra, tuổi can chi là yếu tố quen thuộc được dùng để tính mệnh phong thủy sao cho phù hợp theo tuổi và xác định bảng mệnh các năm sinh.

Cách tính tuổi hợp nhất Can chi đơn giản nhất sao cho phù hợp để đổi từ tuổi Dương lịch sang Âm lịch. Đây là cách tính cung mệnh dễ dàng nhất để các bạn có thể tham khảo. Thuật ngữ Can là lấy số cuối cùng của năm sinh đối chiếu với các số được liệt kê cách chi tiết nhất phía bên dưới tương ứng của Thiên can theo quy ước đó là Canh-0, Tân-1, Nhâm-2, Quý-3, Giáp-4, Ất-5, Bính-6, Đinh-7, Mẫu-8, Kỷ-9

Xem thêm:  Những điều cần biết về nữ tuổi Bính Thìn 1976 hợp màu gì?

Đối với thuật ngữ chi tức là lấy 2 số cuối của tuổi dương chia số 12. Hơn nữa, số dư tương ứng sẽ là chi của năm đó, đối ứng theo quy ước sau: Tí-0, Sửu-1, Dần-2, Mão-3, Thìn-4, Tỵ-5, Ngọ-6, Mùi-7, Thân-8, Dậu-9, Tuất-10, Hợi-11

Hướng dẫn cách xem phong thủy theo tuổi cho mọi người

Tìm hiểu cách tính xem vận mệnh theo năm sinh của các lứa tuổi

Đối với cách tính xem vận mệnh theo năm, điều cần chú ý là cung mệnh ở Nam và Nữ hoàn toàn khác nhau dù cùng sinh một năm. Chính vì thế, chúng ta cần dựa vào yếu tố giới tính mới có thể xác định được chính xác nhất vận mệnh.

Các bạn có thể tính xem vận mệnh năm sinh như sau: Ví dụ bạn sinh năm 1995. Cách tính 1+ 9 + 9 +5 = 24 : 9 = 2 dư 6. Đồng thời, trong trường hợp nếu bạn là Nam thì tra cứu trên hàng Nam sinh năm 1995 thuộc cung Khôn. Hơn nữa, nếu quý bạn là Nữ thì tra cứu trên hàng Nữ sinh năm 1995 thuộc cung Khảm.

Cách tính xem số mệnh con người theo tuổi chính xác cho từng người

Để xác định cách tính xem số mệnh con người theo tuổi. Như các bạn cũng biết, đối với loại Ngũ hành dựa vào năm sinh là nội dung trong của của thuật bói toán cổ đại. Trong ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ bạn sẽ thuộc hành nào, nó có ảnh hưởng như thế nào phụ thuộc vào tuổi mỗi người.

Làm thế nào để thay đổi vận mệnh con người là vấn đề được nhiều người quan tâm

Số mệnh con người hầu hết đã được định đoạt sẵn ngay từ lúc vừa sinh ra khỏi lòng mẹ. Vì vậy, nhiều thắc mắc về cách thay đổi vận mệnh đổi gặp được nhiều may mắn hơn luôn hay không là vấn đề nan giải. Tuy nhiên, bạn cũng có thể xua đuổi những điềm xấu bằng nhiều cách để có được vận mệnh tốt. Bằng cách làm những điều tốt cho mọi người xung quanh thì cũng là cách để thay đổi vận mệnh cho mình. 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi để hướng dẫn cách xem phong thủy theo tuổi. Các bạn có thể tham khảo để phục vụ cho công việc của mình cách tối ưu nhất. Nhờ đó, các bạn có thể hiểu được phần nào tuổi của mình để tránh được những điều không may trong cuộc sống. Nhờ đó, cuộc sống của các bạn có thể tươi đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *