TÌM HIỂU TUỔI KỶ SỬU 2009 SINH THÁNG NÀO TỐT NHẤT

TÌM HIỂU TUỔI KỶ SỬU 2009 SINH THÁNG NÀO TỐT NHẤT

Năm 2009 là năm Kỷ Sửu, thuộc năm con trâu và thuộc mệnh Hỏa trong ngũ hành. Bạn đang dự định có baby và chưa biết nên sinh con vào tháng nào tốt để con được may mắn, bình an. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết tuổi Kỷ Sửu 2009 sinh tháng nào tốt nhé.

TÌM HIỂU TUỔI KỶ SỬU 2009 SINH THÁNG NÀO TỐT NHẤT

Tuổi Kỷ Sửu 2009 thuộc cung gì, mệnh gì?

Những người được sinh năm 2009 thuộc tuổi Kỷ Sửu, năm con trâu. Tuổi Kỷ Sửu 2009 thuộc mệnh Hỏa, thích Lịch Hỏa có ý nghĩa là lửa sấm chớp. Người nam tuổi Kỷ Sửu 2009 có mạng mang cung Ly Hỏa thuộc Đông Tứ mệnh còn người nữ giới tuổi Kỷ Sửu 2009 thuộc cung Càn Kim. 

Trong ngũ hành, tuổi Kỷ Sửu 2009 thuộc mệnh Hỏa. mệnh tương sinh với mệnh Hỏa là mệnh Mộc, Thổ với Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ và tương khắc với mệnh Thủy và Kim.

TÌM HIỂU TUỔI KỶ SỬU 2009 SINH THÁNG NÀO TỐT NHẤT

Tuổi Kỷ Sửu 2009 sinh tháng nào tốt

 • Tuổi Kỷ Sửu sinh vào tháng giêng

Những người thuộc tuổi Kỷ Sửu sinh vào tháng giêng thường có tiền vận trắc trở, khó khăn nhưng hậu vận sẽ giành được nhiều thành công, tài lộc đủ đầy, sung túc giàu sang nhờ nỗ lực và sự phấn đấu của bản thân.

 • Tuổi Kỷ Sửu sinh vào tháng hai

Em bé tuổi Sửu sinh tháng 2 thường sẽ có cá tính mạnh mẽ, tự lập tự cường từ nhỏ, dũng cảm nhưng cuộc đời phải trải qua nhiều điều xui rủi, kém may mắn và  gặp chuyện buồn phiền. Hơn nữa, tính của đứa trẻ sinh vào tháng 2 sẽ có phần ngang ngạnh,và cố chấp. Chính vì thế mà vận mệnh gặp nhiều điều không được như ý và chịu nhiều gian nan vất vả.

 • Tuổi Kỷ Sửu sinh vào tháng ba

Sinh vào tháng ba, đứa trẻ sẽ có tính cách phóng khoáng, luôn thích tự do tự tại, có năng lực bản thân và khả năng thích nghi tốt trong mọi hoàn cảnh nên tới đâu cũng có thể dừng chân lập nghiệp. Nhìn chung, vận mệnh của em bé tuổi Sửu sinh tháng 3 âm lịch khá tốt, có số an nhàn và có phúc khí ngập tràn.

 • Tuổi Kỷ Sửu sinh vào tháng tư

Nếu sinh vào tháng tư, em bé sẽ có số mệnh vất vả. Vận khí không được tốt, hay phải chịu sự chỉ đạo, sai khiến của người khác và không được làm theo ý mình. Đường tài lộc kém, làm cả đời chỉ đủ ăn đủ mặc. Trong xã hội không có địa vị và đa phần phải rời xa quê hương để lập nghiệp nếu muốn thành công. 

 • Tuổi Kỷ Sửu sinh vào tháng năm
Xem thêm:  NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TAM HỢP TUỔI SỬU

Sinh vào tháng năm thì vận mệnh người tuổi Sửu không được tốt lắm, tuy nhiên được nhiều người quý mến bởi tính cách lương thiện, thành thực. Người tuổi này thường phải xa quê hương để mưu sinh nhưng tiền bạc kiếm được cũng không nhiều. 

 • Tuổi Kỷ Sửu sinh vào tháng sáu

Tuổi Kỷ Sửu sinh vào tháng 6 âm lịch thường có tài năng xuất chúng, nhân cách tốt và được nhiều người ngưỡng mộ. Thời vận may mắn, có quý nhân phù trợ, nâng đỡ, sự nghiệp thành công như ý. Cuộc đời cát nhiều và hung ít, lại được các quý nhân phù trợ nên không phải chịu vận hạn gì quá lớn.

 • Tuổi Kỷ Sửu sinh vào tháng bảy

Sinh vào tháng 7, em bé sẽ là người có tính độc lập. Thường là người có khí chất, thông minh,được hưởng phúc lộc của tổ tiên và được gia đình hỗ đỡ, ủng hộ nên sự nghiệp thành công, may mắn, tài lộc dồi dào, không phải trải qua sóng gió trong cuộc sống

TÌM HIỂU TUỔI KỶ SỬU 2009 SINH THÁNG NÀO TỐT NHẤT

 • Tuổi Kỷ Sửu sinh vào tháng tám

Sinh vào tháng tám thì vận mệnh không tốt lắm, cuộc đời gặp nhiều khó khăn nhưng bù lại được hưởng phúc lộc từ tổ tiên vì vậy nếu cố gắng, nỗ lực sẽ có được thành công. Ngoài ra, người sinh tháng tám thường có duyên ăn nói, ứng xử khéo léo nên được mọi người yêu mến, kính trọng.

 • Tuổi Kỷ Sửu sinh vào tháng chín

Tháng chín luôn là tháng sinh tốt cho hầu hết các con giáp. Tuổi Sửu sinh vào tháng 9 thường là người thông minh nhanh nhẹn , có tài lãnh đạo, có ý chí kiên cường và luôn gặp nhiều may mắn,thành công trong cuộc sống. 

 • Tuổi Kỷ Sửu sinh vào tháng mười

Sinh vào tháng 10, người tuổi Kỷ Sửu tiền vận dễ phải trải qua nhiều sóng gió, chịu nhiều vất vả nhưng hậu vận thì sự nghiệp vô cùng vượng phát, dồi dào tài lộc, con đường học vấn hanh thông. Đây là những người có đầu óc kinh doanh lên rất hợp đi theo con đường kinh doanh buôn bán.

 • Tuổi Kỷ Sửu sinh vào tháng mười một
Xem thêm:  TUỔI ĐINH SỬU HỢP VỚI TUỔI NÀO TRONG VIỆC HÔN NHÂN, KINH DOANH

Tuổi Kỷ Sửu sinh vào tháng 11 sẽ tổ tiên phù trợ nhưng lại gặp nhiều tai ương trong cuộc đời, thiếu thốn đủ bề. Vận mệnh không tốt, công danh sự nghiệp cũng có nhưng bình thường, không có nhiều thành tựu. Người sinh vào tháng mười một sẽ có một sức khỏe tốt và cuộc đời được bình an.

 • Tuổi Kỷ Sửu sinh vào tháng mười hai

Em bé sinh vào tháng 12 thường tài lộc ít, công danh không nổi trội, sự nghiệp không hanh thông và gặp nhiều khó khăn trắc trở. Tuy nhiên, hậu vận lại khá tốt, được hưởng phúc tuổi già, gia trung mạnh khỏe, con cháu đủ đầy.

Tuổi Sửu nên khai trương ngày nào trong tháng 8/2023?

Xem ngày tốt khai trương tháng 8 có thể là một ý tưởng tốt, vì tháng này thường là thời gian tương đối ổn định và nhiều người có thể cảm thấy sẵn sàng tham gia vào kinh doanh. Dưới đây là gợi ý về những ngày tốt khai trương cho người tuổi Kỷ Sửu 2009 và tuổi Ất Sửu 1985:

Tuổi Kỷ Sửu 2009 khai trương ngày nào tốt?

Những ngày rất tốt cho Kỷ Sửu 2009 khai trương trong tháng 8/2023:

 • Thứ ba, ngày 1/8 Dương lịch, tức ngày 15/6 Âm lịch
 • Thứ năm, ngày 3/5 Dương lịch, tức ngày 17/6 Âm lịch
 • Thứ bảy, ngày 12/8 Dương lịch, tức ngày 26/6 Âm lịch
 • Thứ ba, ngày 15/8 Dương lịch, tức ngày 29/6 Âm lịch
 • Chủ nhật, ngày 27/8 Dương lịch, tức ngày 12/7 Âm lịch

Tuổi ất sửu khai trương ngày nào tốt?

Những ngày tốt cho Ất Sửu 1985 khai trương trong tháng 8/2023:

 • Thứ ba, ngày 1/8 Dương lịch, tức ngày 15/6 Âm lịch
 • Thứ năm, ngày 3/8 Dương lịch, tức ngày 17/6 Âm lịch
 • Thứ bảy, ngày 12/8 Dương lịch, tức ngày 26/6 Âm lịch
 • Thứ ba, ngày 15/8 Dương lịch, tức ngày 29/6 Âm lịch
 • Chủ nhật, ngày 27/8 Dương lịch, tức ngày 12/7 Âm lịch

Bên cạnh việc lựa chọn ngày khai trương thuận lợi, cũng nên xem xét cẩn thận về việc chọn ngày tốt nhập trạch, để mang lại những điều thuận lợi, tài lộc cho hoạt động kinh doanh của bạn nhé!

Bài viết trên đây đã giải đáp thắc mắc cho các cha mẹ về tuổi Kỷ Sửu 2009 sinh tháng nào tốt, bạn có thể tham khảo để cải thiện vận mệnh cho con. Tuy nhiên, vận mệnh của đứa trẻ dù được định sẵn tốt hay xấu cũng có thể thay đổi được nhờ phúc khí cha mẹ và tu dưỡng của bản thân trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *