TUỔI ĐINH SỬU HỢP VỚI TUỔI NÀO TRONG VIỆC HÔN NHÂN, KINH DOANH

TUỔI ĐINH SỬU HỢP VỚI TUỔI GÌ TRONG VIỆC HÔN NHÂN, KINH DOANH

Trong hôn nhân và kinh doanh, người ta rất xem trọng việc tìm người hợp tuổi để hợp tác bởi nó sẽ quyết định tới sự thành công, cũng như hạnh phúc của họ trong tương lai. Hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về tuổi Đinh Sửu hợp với tuổi nào trong việc hôn nhân cũng như kinh doanh để mọi người biết nên hoặc tránh hợp tác với những tuổi gì theo các khía cạnh về địa chi, ngũ hành, thiên can… Hãy cùng theo dõi nhé!

TUỔI ĐINH SỬU HỢP VỚI TUỔI GÌ TRONG VIỆC HÔN NHÂN, KINH DOANH

Thông tin chung về người Đinh Sửu sinh năm 1997

Những người sinh năm 1997 có tuổi Đinh Sửu, tức là tuổi con trâu. Tuổi này thường gọi là Hồ Nội Chi Ngưu nghĩa là trâu trong hồ nước.

Người sinh năm Đinh Sửu mang mệnh thủy – Giản Hạ Thủy, nghĩa là nước của khe suối.

Những người sinh năm Đinh Sửu là những người có đầy đủ những phẩm chất tốt đẹp. Họ cần cù, chăm chỉ và ham học hỏi. Họ là những người thực tế, mạnh mẽ và có cái nhìn rất vững vàng về cuộc sống. Những người sinh năm này thường có khả năng chịu đựng, nhẫn nại, bởi vậy có thể vượt qua được những biến cố của cuộc đời. Tuy nhiên đôi khi cũng bởi tính cương định này mà biến họ trở thành những người cứng nhắc, không nghe lời. Một khi đã quyết định làm một việc gì, khó có thể khiến họ thay đổi mục tiêu. 

Xem thêm:  Tất tần tật về phong thủy tuổi Dậu 1981

Họ cũng là những người dám nghĩ dám làm, hành động đi đôi với lời nói. Với những tính cách này, sức chịu đựng cũng như quyết tâm theo đuổi ước mơ của họ thật đáng ngưỡng mộ.

TUỔI ĐINH SỬU HỢP VỚI TUỔI GÌ TRONG VIỆC HÔN NHÂN, KINH DOANH

Tuổi đinh sửu hợp với tuổi gì trong kinh doanh, làm ăn

– Nam tuổi Đinh Sửu 1997

Theo tử vi, người ta thường chọn những người hợp tuổi để sự nghiệp kinh doanh, buôn bán, làm ăn có thể phát triển. Đinh Sửu rất hợp với những người có tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Giáp Ngọ.

Nếu hợp tác với những người có tuổi này, bạn sẽ không phải lo đến chuyện có ngày làm ăn thất bát mà chỉ có thể là gặt hái được nhiều thành công hơn.

– Nữ tuổi Đinh Sửu 1997

Vậy đối với nữ Đinh Sửu 1997 thì sao?  Tuổi Đinh Sửu hợp với tuổi nào trong việc làm ăn buôn bán?

Mỗi khi nhắc tới chuyện làm ăn, hợp tác hay bất cứ công việc gì có liên quan tới đời sống của mình thì chắc chắn những người Nữ tuổi Đinh Sửu 1997 nên chú trọng lựa chọn những  người có tuổi Mậu Dần, Canh Thìn và Giáp Thân. Chắc chắn công việc sẽ phát tài phát lộc, làm ăn gấp 5 gấp 10 bình thường.

TUỔI ĐINH SỬU HỢP VỚI TUỔI GÌ TRONG VIỆC HÔN NHÂN, KINH DOANH

Tuổi Đinh Sửu hợp với tuổi gì trong hôn nhân

Nam Đinh Sửu 1997 nên lấy vợ tuổi nào

Nếu bạn là nam Đinh Sửu 1997, hãy chọn ngay những bạn nữ Canh Dần, Giáp Ngọ, Quý Tỵ, Mậu Tý, Giáp Ngọ hoặc Đinh Hợi để tìm hiểu. Biết đâu chuyện tình cảm của 2 bạn sẽ nhanh chóng đơm hoa kết trái. Khi kết hôn với những người thuộc tuổi này, bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp, gặt hái nhiều tài lộc, thành công.

  • Kết hôn với tuổi Canh Dần: Bạn sẽ có một gia đình êm ấm, thuận hòa, con cái ngoan ngoãn, cuộc sống đầy đủ, ấm no.
  • Kết hôn với tuổi Quý Tỵ: Bạn sẽ có đủ công danh sự nghiệp và con cái ngoan ngoãn, hòa thuận.
  • Kết hôn với tuổi Giáp Ngọ: Bạn được hưởng phúc con cháu đầy đàn, công danh ngày càng phát triển lên cao.
  • Kết hôn với Bính Thân: Bạn sẽ hưởng giàu sang phú quý, có của ăn của để dư dả.
  • Kết hôn với tuổi Mậu Tý: Bạn sẽ có tiền bạc rủng rỉnh đầy túi, nhưng lại ít con cái.
  • Kết hôn với tuổi Đinh Hợi: Bạn sẽ có đủ con cái thuận hòa và sự nghiệp phát triển.
Xem thêm:  NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TAM HỢP TUỔI SỬU

Nên tránh kết duyên với những tuổi như Tân Tỵ, Quý Mùi, Tân Mão, Nhâm Thìn bởi hai tuổi xung khắc, cuộc sống sẽ chỉ ở mức trung bình, đôi khi còn túng thiếu đủ đường. 

Đinh Sửu cũng đại kỵ với Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất. Nếu nên duyên vợ chồng thì sẽ không tránh khỏi những chuyện đau lòng.

TUỔI ĐINH SỬU HỢP VỚI TUỔI GÌ TRONG VIỆC HÔN NHÂN, KINH DOANH

Nữ Đinh Sửu 1997 nên lấy chồng tuổi nào

Nữ tuổi Đinh Sửu hợp với tuổi nào để có thể nên duyên vợ chồng? 

Bạn nên tìm hiểu những người có tuổi Mậu Dần, Canh Thìn, Giáp Thân bởi ba tuổi này rất hợp về mặt tình duyên, con cái sau này sẽ có đầy đủ nếp tẻ, cuộc sống giàu sang phú quý.

Nếu bạn nên duyên với những tuổi Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi thì sẽ có một cuộc sống trung bình, đủ ăn đủ mặc bởi những tuổi này chỉ hợp duyên nhưng lại không hợp về đường công danh sự nghiệp.

Nếu bạn nên duyên với những người tuổi Kỷ Mão, Ất Dậu, Quý Dậu thì sẽ không hợp về đường tài lộc. Vợ chồng lấy nhau sẽ gặp nhiều khó khăn, đói nghèo liên miên.

Vì có những tuổi rất xung khắc với bạn, khi tính toán chuyện duyên nợ sẽ khó thành. Nếu thành thì lại phải xa nhau triền miên nên cần xem xét kỹ lưỡng trước khi dựng vợ gả chồng.

Chúng tôi mong rằng những thông tin trên có thể giúp ích được cho bạn khi tìm những đối tác kinh doanh cũng như người sống chung với bạn trọn đời. Sau khi đọc hết bài viết, chắc chắn bạn sẽ biết tuổi Đinh Sửu hợp với tuổi nào rồi! Chúc bạn may mắn và thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *