BẠN ĐÃ BIẾT “TUỔI ẤT SỬU 1985 HỢP NGHỀ GÌ” CHƯA?

BẠN ĐÃ BIẾT “TUỔI ẤT SỬU 1985 HỢP NGHỀ GÌ” CHƯA?

Tuổi Ất Sửu thích hợp làm nghề nghiệp gì? Có nên kinh doanh hay không? Bạn đã biết “tuổi Ất Sửu 1985 hợp nghề gì” chưa? Cùng tìm hiểu nghề phù hợp với tuổi Ất Sửu 1985 nhất giúp công việc thuận lợi, may mắn.

BẠN ĐÃ BIẾT “TUỔI ẤT SỬU 1985 HỢP NGHỀ GÌ” CHƯA?

Tổng quan “tuổi ất sửu 1985 hợp nghề gì”

Nam và nữ sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, nghĩa là tuổi con trâu. Hay gọi là Hải Nội Chi Ngưu, hiểu là Trâu Trong Biển. Mệnh Kim đối với Hải Trung Kim có nghĩa là vàng trong biển.

Tuổi Ất Sửu 1985 là tuổi con trâu.

Xét theo Can chi (tuổi theo lịch âm) nghĩa là Ất Sửu.

Được cho là xương con trâu, tướng tinh con chó.

Con nhà Bạch Đế – Phú quý.

Mệnh người sinh năm 1985 là Hải Trung Kim (mệnh Kim).

Tương sinh với mệnh nghĩa là Thổ, Thủy.

Tương khắc với mệnh của Mộc, Hỏa.

Cung mệnh nam của Càn thuộc Tây tứ trạch.

Cung mệnh nữ của Ly thuộc Đông tứ trạch.

BẠN ĐÃ BIẾT “TUỔI ẤT SỬU 1985 HỢP NGHỀ GÌ” CHƯA?

Tính cách tuổi Ất sửu 1985

Những người tuổi Ất Sửu 1985 có tính cách nội tâm, hướng nội. Trong cuộc sống cũng như công việc rất ít khi những người này bày tỏ, chia sẻ nên với người khác họ là người vô cùng thần bí.

Người tuổi Ất Sửu năm 1985, tuy không bộc lộ chuyện của mình nhưng lại là đối tượng được lòng để người khác, gửi gắm những tâm sự của mình và không lo lộ bí mật thầm kín.

Những người tuổi Ất Sửu 1985, đại diện cho những người sống vì bản thân trước khi vì người khác, cách xem xét thực tế này đôi khi họ bị cho là người sống ích kỷ.

Xem thêm:  Quy trình thi công sơn epoxy uy tín giá rẻ tại

Tuổi Ất Sửu mệnh 1985 là đại diện cho tính cách can đảm, đáng tin và được nhiều người tin tưởng.

BẠN ĐÃ BIẾT “TUỔI ẤT SỬU 1985 HỢP NGHỀ GÌ” CHƯA?

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp với nghề nghiệp gì?

Mỗi người lại có một tính cách khác nhau, chỉ khi chọn lựa được đúng công việc phù hợp với tính cách, khả năng và niềm yêu thích của mình thì con người mới có thể phát huy toàn bộ thế mạnh vốn có của bản thân. Từ đó, hỗ trợ cho quá trình thăng tiến của mỗi người.

Tuy nhiên, không phải ai cũng thuận lợi tìm chính xác được công việc mình yêu thích và thích hợp để có thể dành trọn trái tim, năng lượng vào công việc đó.

Có thể nói, việc định hướng và lựa chọn ngành nghề phù hợp với ngũ hành luôn là chủ đề được nhiều người coi trọng hiện nay. Bởi, theo tử vi chọn được nghề nghiệp hợp với bản mệnh mỗi người sẽ giúp mang đến những may mắn, giá trị trong công việc, có cơ hội thăng tiến, tăng thu nhập, nâng cao địa vị…

Xã hội phát triển không ngừng, ngày càng tạo ra nhiều hơn những công việc mới mẻ. Vậy đứng trước quá nhiều lựa chọn như vậy, làm thế nào để người tuổi Ất Sửu 1985 biết được đâu là công việc phù hợp?

BẠN ĐÃ BIẾT “TUỔI ẤT SỬU 1985 HỢP NGHỀ GÌ” CHƯA?

Theo ngũ hành, từ xưa đến nay thì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh kim. Có thể nói rằng, đây là quan hệ tương sinh, mối quan hệ hỗ trợ, hành này sẽ là tiền đề cho sự phát triển của hành kia. Nghề hợp tuổi Ất Sửu 1985 đó là những nghề thuộc hành Thổ, hành Mộc và hành Kim. (mặc dù Kim khắc Mộc nên mệnh Kim nhưng vẫn có thể lựa chọn nghề thuộc hành Mộc).

Nếu chọn được các nghề hợp mệnh, thì tuổi Ất Sửu sẽ có nhiều đất để phát huy hết tài  năng của mình. Nghề hợp mệnh, cũng giúp bản mệnh dễ gặp được quý nhân phù trợ để dẫn dắt cho những bước đi đúng đắn trong công việc, hoặc vượt qua khó khăn đang phải đối mặt.

Xem thêm:  Tuổi Mậu Dần mua xe màu gì để hợp phong thủy

Bên cạnh đó, tìm ra các ngành nghề hợp mệnh cũng giúp tuổi Ất Sửu thêm niềm tin, bản lĩnh vững vàng để nắm giữ kịp thời các cơ hội trước mắt. Nhờ vậy, con đường thăng tiến của bản mệnh sẽ được may mắn, thuận lợi.

Người tuổi Ất Sửu 1985 nên tránh các nghề thuộc mệnh Thủy hoặc mệnh Hỏa tương khắc với bản mệnh của mình để không gặp phải những điều không may mắn, rủi ro, tai nạn, tiểu nhân phá hoại, dễ bị chèn ép…

Nghề không hợp mệnh, cũng khiến chủ mệnh thường xuyên cảm thấy lo âu, thấp thỏm, khó tập trung vào công việc. Từ đó, sinh ra bản tính nóng nảy, tự đánh giá thấp bản thân, đánh mất cơ hội hoặc gây mất thiện cảm với người khác. Làm nghề xung khắc với bản mệnh cũng sẽ ít có cơ hội gặp được quý nhân phù trợ, khó mở rộng kinh doanh, buôn bán không thuận lợi.

BẠN ĐÃ BIẾT “TUỔI ẤT SỬU 1985 HỢP NGHỀ GÌ” CHƯA?

Tuổi Ất Sửu 1985 làm gì tốt nhất?

Sinh ra với mệnh con Trâu, Ất Sửu là những con người chịu khó, siêng năng và chịu thương chịu khó. Bản mệnh sinh ra với hiểu biết, nhạy bén và lanh lợi  nên những người sinh năm 1985 nên làm những công việc phù hợp như buôn bán bất động sản, xây dựng, nghiên cứu khoa học; công nghệ thông tin.Những người Ất Sửu 9185 còn có tham vọng bay bổng, thích khám phá và trải nghiệm nên một số người cũng có thể chọn cho mình hướng đi xuất ngoại, ngoại ngữ du lịch.

Tuổi Ất Sửu 1985 cũng có thiên phù kinh doanh. Nếu kinh doanh nên chọn các nghề như đất đai, nhà cửa bất động sản, khách sạn, nhà hàng.

BẠN ĐÃ BIẾT “TUỔI ẤT SỬU 1985 HỢP NGHỀ GÌ” CHƯA?

Trên đây, là một số gợi ý tham khảo, hy vọng bài viết bạn đã biết “tuổi Ất Sửu 1985 hợp nghề gì” chưa? sẽ mang đến nhiều điều có ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *