Hai tuổi Mậu Dần lấy nhau có hợp không?

Hai tuổi Mậu Dần lấy nhau có hợp không?

Hai tuổi Mậu Dần lấy nhau có hợp không là vấn đề quan tâm của cặp đôi cùng sinh năm 1998. Xem xét độ hợp nhau sẽ giúp cho cuộc sống của 2 bạn thuận lợi hơn và có nhiều lộc về làm ăn, con cái. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp các bạn tìm kiếm được lời giải đáp chính xác nhất cho câu hỏi này. Tin chắc rằng, sau bài viết này các bạn sẽ đưa ra được quyết định tốt nhất về người bạn đời của mình.

Hai tuổi Mậu Dần lấy nhau có hợp không?

Thông tin cơ bản về nam Mậu Dần và nữ Mậu Dần

Nam Mậu Dần thuộc cung Khôn, mệnh Thổ còn nữ Mậu Dần thuộc cung Tốn, mệnh mộc. KHi xét yếu tố hợp nhau giữa 2 người chúng ta sẽ dựa trên mệnh, can chi, thập nhị địa chi, cung phi bát tự và ngũ hành cung phi giữa 2 người.

Hai tuổi Mậu Dần lấy nhau có hợp không?

Hai tuổi Mậu Dần lấy nhau có hợp không?

Xét theo mệnh của chồng Mậu Dần và vợ Mậu Dần

Chồng sinh năm 1998 thuộc mệnh Dương Thổ và vợ cũng thuộc mệnh Dương Thổ. Theo phong thủy thì sự kết hợp giữa 2 vợ chồng cùng sinh năm Mậu Dần sẽ có sự tương hỗ cho nhau. Cả 2 vợ chồng cùng hỗ trợ cho nhau để phát triển hơn trong công việc. Có thể thấy, xét theo yếu tố này thì 2 vợ chồng có sự hợp nhau trung bình. 

Xem thêm:  TUỔI ĐINH SỬU HỢP VỚI TUỔI NÀO TRONG VIỆC HÔN NHÂN, KINH DOANH

Xét theo can chi của chồng Mậu Dần và vợ Mậu Dần

Do sinh cùng năm nên 2 người cùng có can chi Mậu. 2 vợ chồng cùng can chi Mậu có sự cân bằng trong tính tình và phong cách sống. Khi kết hôn, cuộc sống của 2 vợ chồng có sự bình bình, êm đềm. 

Cuộc sống hôn nhân nhẹ nhàng, vợ chồng có sự thấu hiểu nên khá phù hợp. Có thể nhận thấy, xét theo yếu tố này thì tuổi Mậu Dần kết hôn với nhau không quá tốt mà cũng không xấu. Sự kết hợp của 2 bạn không có sự đột phá hay xung khắc với nhau.

Vì nếu hai tuổi Mậu Dần lấy nhau có hợp không? Câu trả lời dành cho bạn là có.

Xét theo thập nhị địa chi của chồng Mậu Dần và vợ Mậu Dần

Cả 2 vợ thông thuộc địa chi Dần. Sau khi kết hôn, cuộc sống của 2 vợ chồng cần phải được sự vun đắp từ 2 phía để có thể hạnh phúc và ấm no hơn. Bản tính của 2 vợ chồng đều rất mạnh mẽ, cá tính. Do đó, trong mọi việc của cuộc sống cần phải biết tôn trọng và nhẫn nhịn lẫn nhau để cuộc sống suôn sẻ hơn.

Xét theo cung phi bát tự của chồng Mậu Dần và vợ Mậu Dần

Chồng thuộc cung Khôn và vợ thuộc cung Tốn. Xét theo yếu tố này thì khi 2 bạn kết hợp với nhau phạm vào Lục sát. 

Lục sát là sao hoặc phương hướng xét theo phong thủy Bát Trạch. Lục Sát được tạo thành từ sự kết hợp không hòa hợp của quái mệnh và phương vị. Khi cung mệnh của 2 vợ chồng phạm vào lục sát thì khi kết hôn có thể gặp nạn về sông nước, gia đình không mấy êm ấm. Ngoài ra, con đường công danh sự nghiệp của cả vợ chồng và con cái đều bị kìm hãm.

Xem thêm:  Đại lý phân phối két sắt Hòa Phát giá rẻ chính hãng tại HCM HN

Xét theo ngũ hành cung phi của chồng Mậu Dần và vợ Mậu Dần

Theo đó, chồng thuộc hành Thổ còn vợ thuộc hành Mộc. Thuyết Ngũ Hành chỉ ra mối quan hệ tương sinh, tương khắc giữa các hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo đó, hành Thổ tương khắc với hành Mộc. Đồng nghĩa với chồng Mậu Dần tương khắc với vợ Mậu Dần.

Khi 2 bạn cùng sinh năm Mậu Dần kết hợp với nhau thì có sự tương khắc với nhau. Cuộc sống sau hôn nhân cũng không được thuận lợi. Hơn nữa, có thể người chồng sẽ bộc lộ những điều mà trong quá trình yêu không có, đấy là sự tương khắc giữa Thổ và Mộc. 

Hai tuổi Mậu Dần lấy nhau có hợp không?

Vậy hai tuổi Mậu Dần lấy nhau có hợp không?

Tóm lại, chồng Mậu Dần và vợ Mậu Dần khá hợp nhau trên nhiều khía cạnh phong thủy tuy còn gặp một vài trắc trở và khó khăn. Tuy nhiên, nếu 2 bạn yêu nhau thì cần phải biết hy sinh, cảm thông và đặt vị trí vào nhau để giữ lửa hôn nhân và cuộc sống trọn vẹn.

Ngoài ra, bạn có thể hóa giải những điều chưa hợp nhau giữa các bạn bằng cách xây nhà theo hướng hợp mệnh. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn năm sinh con để con dung hòa được sự xung khắc giữa bố mẹ và mang những điều tốt lành đến với gia đình bạn.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản và cần thiết giúp bạn tìm ra được câu trả lời cho “hai tuổi Mậu Dần lấy nhau có hợp không?”. Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi thì tin chắc rằng các bạn đã đưa ra được quyết định riêng của bạn thân. Chúc các bạn sớm tìm được một nửa kia phù hợp và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, êm ấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *