Dự án mới của Hưng Thịnh 2023 bán hơn 80% rổ hàng chỉ sau 2 tháng công bố

Dự án căn hộ Avatar Thủ Đức và căn hộ 9X An Sương Hóc Môn là một trong hai dự án bất động sản lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Được quy hoạch và phát triển bởi tập đoàn Hưng Thịnh – một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Sau 2 tháng mở bán, căn hộ 9x An Sương đã bán hơn 500 căn, Avatar Thủ Đức sau 3 tuần đã bán hơn 150 căn là một thành công không ngờ trong thời điểm hiện nay.

Để hiểu rõ hơn về dự án này, chúng ta cần phân tích những yếu tố đã đóng góp vào thành công của nó.

Hiện nay, nguồn cung căn hộ ở Hóc Môn rất hạn chế. Thực tế chỉ có hai dự án căn hộ được xây dựng tại đây. Dự án căn hộ quân đội là dự án đầu tiên và duy nhất cho đến nay. Dự án 9x An Sương là dự án thứ hai được xây dựng tại địa phương này. Điều này cho thấy rằng nguồn cung căn hộ ở Hóc Môn vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của người dân. Việc xây dựng thêm những dự án căn hộ mới sẽ là giải pháp cần thiết để giải quyết vấn đề này và đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho cộng đồng tại địa phương này.

du-an-moi-cua-hung-thinh-2023-ban-hon-80-ro-hang-chi-sau-2-thang-cong-bo-1

Giá cả hợp lý

Thứ hai, dự án mới của Hưng Thịnh được thiết kế với một mức giá phù hợp và đầy đủ các tiện ích hiện đại. Điều này đã thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng đang tìm kiếm một căn hộ tốt với giá cả hợp lý. Dự án mới của Hưng Thịnh đã được thiết kế với nhiều loại diện tích khác nhau để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, từ các cặp vợ chồng trẻ đến những gia đình đông thành viên. Bên cạnh đó, dự án cũng được trang bị đầy đủ các tiện ích hiện đại như hồ bơi, phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ, vườn trên tầng thượng, nhà hàng, siêu thị mini… Những tiện ích này đã giúp dự án của Hưng Thịnh trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những khách hàng đang tìm kiếm một nơi an cư lý tưởng với các tiện ích đầy đủ.

Xem thêm:  Giới thiệu về dự án Thanh Niên Phước Lộc Nhà Bè

du-an-moi-cua-hung-thinh-2023-ban-hon-80-ro-hang-chi-sau-2-thang-cong-bo-2

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Thứ ba, Hưng Thịnh đã xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình. Họ đã cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ chất lượng, từ khâu tư vấn thông tin, giới thiệu sản phẩm, hướng dẫn thủ tục mua bán đến các vấn đề hậu mãi. Khách hàng được đối xử với sự tận tâm và chu đáo, giúp họ cảm thấy tin tưởng và yên tâm khi quyết định mua căn hộ tại dự án mới của Hưng Thịnh.

Quản lý và vận hành dự án

Cuối cùng, 2 dự án Căn hộ Avatar Thủ Đức Hưng Thịnh và căn hộ 9X An Sương Hóc Môn cũng đã có một kế hoạch quản lý và vận hành dự án rất tốt. Họ đảm bảo rằng tiến độ xây dựng được thực hiện đúng theo kế hoạch, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo và hoàn thiện đầy đủ. Hưng Thịnh cũng đã có các chính sách bảo hành và hậu mãi tốt cho khách hàng, giúp họ yên tâm và tin tưởng vào sự lựa chọn của mình.

Tóm lại, dự án mới của Hưng Thịnh đã đạt được một thành công lớn trong việc bán hơn 80% rổ hàng chỉ sau 2 tháng công bố.

du-an-moi-cua-hung-thinh-2023-ban-hon-80-ro-hang-chi-sau-2-thang-cong-bo-3

Kết luận

Sự thành công của 2 dự án mới của tập đoàn Hưng Thịnh đóng góp vào việc thị trường bất động sản đang trong giai đoạn phục hồi và tăng trưởng. Việc quy hoạch, xây dựng, cải tạo hạ tầng đang được đẩy mạnh, cùng với sự phát triển của nền kinh tế, đưa đến nhu cầu cao về bất động sản. Hơn nữa, nhu cầu an cư của người dân luôn tăng cao, đặc biệt là trong thời điểm đại dịch COVID-19 đang diễn ra.

Xem thêm:  Mẫu biệt thự Ecopark hòa quyện với thiên nhiên tuyệt đẹp

Điều này đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của Hưng Thịnh và sẽ giúp công ty tiếp tục phát triển và đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

du-an-moi-cua-hung-thinh-2023-ban-hon-80-ro-hang-chi-sau-2-thang-cong-bo-4

Trong tương lai, Hưng Thịnh có thể sẽ tiếp tục phát triển các dự án bất động sản chất lượng cao và đột phá hơn nữa, tăng cường uy tín và định vị của mình trong thị trường bất động sản.

Theo thông tin mới nhất, Hưng Thịnh sắp ra mắt 3.000 condotel, các dự án mới của Hưng Thịnh năm 2023 đã chứng minh được sự đổi mới và tầm nhìn xa của công ty trong việc đầu tư và phát triển các dự án bất động sản có tính bền vững cao, giúp đem lại lợi ích cho cả môi trường và người dân..

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH

Địa chỉ trụ sở chính: 191 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 03, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0938.94.80.94

CSKH: 09.1800.6692

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ Sáu từ 08h00 – 17h30

Thời gian làm việc: Thứ 7 từ 08h00 – 16h00

Website: https://hungthinh-corporation.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *